Tin tức

Tư Vấn Chọn Mua Võng Xếp Chính Hãng Giá Rẻ Hiện Nay

Ngày Đăng : 26/03/2020 - 2:26 AM

     Võng xếp với nhiều ưu điểm sử dụng cũng như tiện lợi trong sinh hoạt nên ngày càng được nhiều gia đình Việt ưa chuộng và tin dùng.

 

4 Mẹo Cần Biết Khi Chọn Mua Võng Xếp

 

1. Mua võng xếp theo nhu cầu sử dụng

 

     Đây là yêu cầu bắt buộc khi chọn mua võng xếp mà bạn không được bỏ qua, chỉ khi xác định đúng nhu cầu sử dụng của mình bạn sẽ chọn mua được sản phẩm phù hợp.

 

     Ví dụ mua để sử dụng cho nhu cầu du lịch, với nhu cầu này thì chúng ta cần loại có thể gấp gọn lại và dễ dàng thao tác khi sử dụng, có độ chắc chắn hơn, lớn và sử dụng lâu dài hơn. Vì thế chúng ta sẽ lựa chọn loại khung làm bằng inox và võng lưới loại lớn.

 

 

     Mua dùng cho trẻ em cần chọn loại võng chuyên biệt, có kết cấu chắc chắn. Người tiêu dùng cũng cần lưu ý rằng khi cho trẻ em sử dụng võng xếp cần có sự giám sát của người lớn để tránh những trường hợp bé bị té ngã gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

     Bên cạnh đó, không gian sử dụng cũng là yêu cầu quan trọng để lựa chọn võng xếp có kích thước tương ứng sao cho hợp lý, hài hòa.

 

2. Chú ý đến chất liệu võng xếp

 

     Chất liệu phổ biến dùng làm khung võng xếp có 2 loại là khung inox và khung thép sơn tĩnh điện. Với khung inox được làm từ làm từ inox không gỉ, bề mặt sáng bóng, chịu lực tốt và bền chắc.

 

     Còn khung thép sơn tĩnh điện được làm từ thép cao cấp, nung luyện ở nhiệt độ cao, bề mặt được phủ 1 lớp sơn để bảo vệ, chống han gỉ.

 

     Do đó, khi chọn mua võng xếp bạn cũng nên tìm hiểu để biết rõ về 2 loại chất liệu này, đồng thời chú ý đến độ dày của ống thép, ống inox để đảm bảo sự chắc chắn.

 

     Đối với lưới võng bạn nên chọn chất liệu thoáng mát như polyeste, lưới hai lớp để đảm bảo độ chắc chắc, cũng như khả năng êm ái không gây hằn vết khi nằm.

 

 

3. Chú ý đến các chi tiết kĩ thuật

 

     Đây cũng là một trong những lưu ý quan trọng bởi các chi tiết kỹ thuật sẽ ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng của một bộ võng xếp. Các chi tiết kỹ thuật bao gồm: các thông số về kích thước sử dụng, kích thước đóng gói, trọng lượng, chất liệu khung, độ dày khung, đường kính của khung, tải trọng khi sử dụng.

 

4. Chọn mua võng xếp theo giá cả

 

     Thị trường võng xếp ngày càng đa dạng về thương hiệu, kiểu dáng kích cỡ cũng như mẫu mã, giá cả khác nhau. Vì vậy, căn cứ vào tình hình tài chính kinh tế của gia đình mình bạn cũng có thể cân nhắc chọn mua sản phẩm phù hợp.Các tin khác