Tin tức

Mua võng xếp nào tốt thích hợp cho mùa hè nắng nóng

Ngày Đăng : 07/02/2020 - 12:19 AM

Mua võng xếp nào tốt thích hợp cho mùa hè nắng nóng

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm võng xếp của nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng cả về giá cả, mẫu mã, chất lượng cũng như màu sắc để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Mặt bằng chung các loại võng xếp khá giống nhau về kiểu dáng, chỉ có một vài điểm khác biệt tạo nên sư khác biệt cho mỗi thương hiệu.

 

Tuy nhiên, mua võng xếp nào tốt, chất lượng thì lại là một câu chuyện khác vì không phải ai cũng có kỹ năng trong việc mua võng xếp.

 

Mua võng xếp nào tốt, phù hợp cho mùa hè?

 

Để có thể chọn mua võng xếp phù hợp nhất với điều kiện cũng như nhu cầu sử dụng, thì trước hết người dùng cần xác định mục đích mà mình mua võng.

 

Nếu các gia đình muốn mua võng xếp để mang đi trong những chuyến du lịch dã ngoại, thì với mục đích này, cần thiết phải mua loại võng xếp có thể gấp gọn lại với kích thước nhỏ, chúng ta có thể tìm hiểu về kích thước sử dụng và kích thước đóng gói của võng, để khi sử dụng các thao tác trở nên dễ dàng hơn.

 

Và cần đảm bảo tính chắc chắn, lớn và có thể sử dụng lâu dài, thì nên chọn loại võng có chất liệu khung từ Inox, và võng lưới loại lớn để mang tới tiện ích lớn hơn.

 

Mua võng xếp loại nào tốt còn phụ thuộc vào mục đích của bạn là mua cho ai. Nếu là trẻ nhỏ thì chỉ cần chọn loại võng có kích thước nhỏ, có thể chọn loại khung chất liệu thép sơn tĩnh điện tiết kiệm, hoặc cũng có thể chọn khung inox tùy vào nhu cầu sử dụng.

 

Tuy nhiên nếu sử dụng võng xếp cho trẻ nhỏ, thì chỉ nên mua loại võng nhỏ được thiết kế riêng biệt cho đối tượng này, hoặc cũng có thể chọn loại võng lớn vừa có thể sử dụng cho trẻ nhỏ, mà cũng có thể dùng được cho người lớn.

 

Chất liệu cơ bản để sản xuất khung võng xếp thường được cấu tạo từ chất liệu thép sơn tĩnh điện và inox, và trong số đó thì loại khung võng chất liệu Inox thường có ưu điểm chắc chắn, và bền vững hơn do đó độ bền của võng cũng cao hơn. Khi chọn võng dựa vào chất liệu khung thì cần chú ý đến khả năng chịu lực của loại khung đó, để mua phù hợp sử dụng cho 1 hay 2 người.

 

Mua võng xếp nào tốt còn phụ thuộc vào cách sử dụng của bạn

 

Nhiều người cho rằng, chỉ cần mua một chiếc võng xếp đắt tiền là đã có thể yên tâm về chất lượng, không quan tâm đến cách sử dụng cũng như bảo quản. Mua võng xếp nào tốt còn phụ thuộc vào cách sử dụng của bạn, nếu bạn sử dụng đúng cách, biết cách bảo quản võng xếp thì võng mới bền đẹp được.

 

Một vài lưu ý khi sử dụng võng xếp:

 


 

  1. Tuyệt đối không đứng lên mặt võng, nhún nhảy hay làm những động tác nguy hiểm trên bề mặt và khung võng gây mất an toàn cho người sử dụng.

  2. Khi sử dụng không đung đưa lên quá cao hoặc quá mạnh, tùy vào loại võng xếp chịu lực được bao nhiêu kg không được ngồi quá trọng tải đã quy định có thể gây sập võng hoặc nguy hiểm cho người dùng.

  3. Trong quá trình sử dụng không được nhấc 1 bên khung võng hay di chuyển khung võng gây mất cân bằng, trọng lượng cơ thể bị dồn vào 1 bên khung sẽ làm tổn hại khung võng hoặc người nằm trên võng có thể ngã bất cứ lúc nào.

  4. Tuyệt đối không sử dụng võng khi chưa lắp ráp chính xác các chi tiết khung đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

  5. Đối với võng dành cho trẻ em, khi sử dụng phải có giám sát của người lớn, trẻ em rất hiếu động có thể bò trườn hay nhún nhẩy trên mặt võng rất nguy hiểm mất an toàn vì thế chỉ nên sử dụng khi bé ngủ hoặc có sự giám sát chặt chẽ của người lớn.

Mua võng xếp nào tốt còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của bạn, vì vậy hãy sử dụng đúng cách, đúng yêu cầu của nhà sản xuất. 

 Các tin khác