Tin tức

Một vài mẹo nhỏ giúp bạn mua võng xếp giá rẻ cho cả gia đình

Ngày Đăng : 07/02/2020 - 12:10 AM

Một vài mẹo nhỏ giúp bạn mua võng xếp giá rẻ cho cả gia đình

 

Mua võng xếp giá rẻ luôn là điều người tiêu dùng quan tâm vì đây là vật dụng thư giãn liên quan trực tiếp đế sức khỏe con người.

 

Thật khó để phủ nhận được những công dụng tuyệt vời của võng xếp, nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn mua sản phẩm này. Chính vì vậy bài viết này Yên Tâm sẽ mang đến một mẹo nhỏ giúp bạn chọn được chiếc võng xếp tốt nhất cho gia đình mình.

 

 

Vì sao nên mua võng xếp giá rẻ?

 

Tuy nhiên, với những chiếc võng cổ điển làm bạn mất đi sự tiện nghi, bởi vì chúng cần một khoảng không gian rộng rãi để có thể sử dụng được


nó, nhưng với một chiếc võng xếp hiện đại các bạn có thể dễ dàng sử dụng ở bất kỳ chỗ nào mà bạn muốn. Bên cạnh đó còn bao gồm những lợi ích sau:

 

-An toàn, tiện lợi, nhỏ gọn phù hợp với tất cả đối tượng ở mọi không gian.

 

-Tiết kiệm không gian với việc cất xếp gọn gàng chưa đầy 30 giây rất cơ động linh hoạt.

 

-Có thể mang đi du lịch bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng

 

-Võng xếp inox có thể điều chỉnh mọi kích thước và độ căng của võng

 

-Đầu võng siêu bền giúp võng đung đưa lâu và nhẹ nhàng.

 

-Khung võng tối ưu thích hợp cho cả đối tượng người lớn và trẻ em

 

Làm thế nào để mua võng xếp giá rẻ chất lượng tốt cho gia đình?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm võng xếp với rất nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã cũng như màu sắc và giá cả của sản phẩm võng xếp cũng khác nhau để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của người sử dụng. Nhìn chung các loại võng xếp khá giống nhau về kiểu dáng, chỉ có một vài điểm khác biệt tạo nên sư khác biệt cho từng thương hiệu khác nhau.

 

Mua võng xếp giá rẻ nên chọn loại nào? 

 

Chất liệu phổ biến nhất dùng làm khung võng xếp thường là thép và inox, nhưng chiếc võng xếp được làm từ chất liệu inox thường được ưa chuộng hơn vì độ bền chắc và tính thẩm mỹ hơn. Khung võng xếp inox thường có thời gian sử dụng lâu hơn, sang trọng hơn so với khung võng được làm bằng thép.

 

Khung võng xếp làm bằng thép sơn tĩnh điện sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bong tróc sơn. Tuy nhiên giá cả của khung võng xếp làm từ thép thường rẻ hơn so với khung inox.

 

Với điều kiện khí hậu cận nhiệt đợi có tính chất đặc trưng là nóng ẩm mưa nhiều như nước ta thì các sản phẩm khung võng xếp làm bằng chất.


liệu Inox cao cấp sẽ phù hợp và bền đẹp hơn. Tuy vậy để mua võng xếp giá rẻ mà vẫn đảm bảo về chất lượng còn phụ thuộc vào các yếu tố khác.


như: thiết kế, loại ống túp để làm khung võng xếp, loại bạc đạn được sử dụng và loại lưới võng xếp chứ không chỉ riêng về chất liệu làm khung võng.

 

Thông thường các loại khung võng xếp thường được làm từ các loại ống túp phi 27 và có độ dày 7 đến 8 ly, còn đối với những loại khung tốt hơn thì các ống túp này được làm to hơn thường là ông túp phi 32 với độ dày
từ 1 đến 1,2 ly, tạo cảm giác chắc chắn hơn cho những chiếc võng xếp và người sử dụng. Bên cạnh chất liệu làm nên những chiếc võng xếp, giá cả còn phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm.

 

Ngoài ra, giá cả của võng xếp còn phụ thuộc vào màu sắc kiểu dáng của võng. Vì vậy để mua võng xếp giá rẻ bạn cần chú ý tới các yếu tố trên


đồng thời nên tìm hiểu tham khảo thêm kinh nghiện chọn mua võng xếp giá rẻ trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm. Sức khoẻ là vàng, đừng vì tiếc tiền mà mua sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khoẻ của chính bạn và gia đình bạn.Các tin khác