Tin tức

Kinh nghiệm mua võng xếp loại nào tốt nhất

Ngày Đăng : 09/10/2019 - 10:33 PM

Bạn đang muốn mua võng xếp những chưa biết mua võng xếp loại nào tốt nhất vì trên thị trường hiện tại có quá nhiều hãng, vậy nếu muốn chọn mua võng xếp thì có cần lưu ý gì hay chia sẻ kinh nghiệm gì khi chọn mua võng hay không?

Một loạt các vấn đề sẽ được đặt ra ngay khi có ai đó muốn chọn mua võng xếp, và muốn tìm sản phẩm chất lượng để sử dụng phục vụ bản thân và gia đình. Dưới đây là 1 số chia sẻ đến các bạn về việc chọn mua võng xếp và để giải đáp câu hỏi “mua võng xếp loại nào tốt nhất”

Trước khi trả lời câu hỏi này thì bạn cần xác định xem mục đích sử dụng của bạn mua là gì? Đối tượng người sử dụng là ai ( người cao tuổi, trung niên hay thiếu niên, hay các em bé nhỏ). Mức giá bạn sẽ muốn bỏ ra để mua võng xếp là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng mà cái tên đầu tiên nhắc đến là Võng Xếp Yên Tâm – Hàng Xuất Khẩu Chất Lượng Cao…Các thương hiệu nổi tiếng có sự đảm bảo nhất định về chất lượng, có các chính sách bảo hành, chính sách hậu mãi, hỗ trợ khách hàng tốt.

Võng xếp đa dạng cả về giá cả vì vậy các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với túi tiền. Một bộ võng xếp thông thường có giá dao động từ 350.000 đến 1.500.000 đồng, trong khi đó bộ võng xếp loại cao cấp giá rất có thể lên đến 5.000.000 – 100.000.000 đồng/sản phẩm.

Chất liệu dùng làm khung võng xếp thường là thép và inox. Chất liệu inox được ưa chuộng hơn vì tính bền chắc và tính thẩm mỹ hơn hẳn.  Khung inox có thời gian sử dụng lâu hơn, sáng bóng, sang trọng hơn so với khung thép sơn. Tuy nhiên, giá cả của khung võng thép sơn tĩnh điện thường rẻ hơn so với khung inox.

Khung võng cũng nên chú ý đến độ dày của ống thép hoặc ống inox, ống dày và chắc chắn thì khung võng mới bền. Lưới võng nên chọn chất liệu thoáng mát như polyeste, lưới hai lớp để đảm bảo độ chắc chắc, an toàn .

Thị trường hiện nay có rất nhiều thiết kế võng độc đáo với màu sắc bắt mắt để bạn lựa chọn. Vì vậy bạn sẽ dễ dàng chọn được màu sắc phù hợp với sở thích cũng như màu sắc phù hợp với không gian ngôi nhà.

Qua một vài thông tin trên hi vọng sẽ trả lời phần nào câu hỏi mua võng xếp loại nào tốt nhất” cũng như cách lựa chọn được chiếc võng xếp phù hợp cho các bạn.Các tin khác