Tin tức

Cách bảo quản và giữ độ bền cho võng xếp

Ngày Đăng : 11/09/2019 - 11:34 PM

Cách bảo quản và giữ độ bền cho võng xếp

 

     Nếu biết cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản võng xếp đúng cách sẽ giúp sản phẩm luôn bền mới, kéo dài tuổi thọ. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những bí quyết làm tăng độ bền cho võng xếp nhé!

 

 

1. Sau khi mua võng xếp về bạn nên lau sạch bụi bằng nước lau kính và dùng khăn bông mềm sau đó nhẹ nhàng lau toàn bộ khung võng.

 

2. Tuyệt đối không dùng những vật sắc, nhọn, cứng để tiếp xúc với bề mặt khung võng, sẽ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến kết cấu của võng, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng

 

3. Đối với khung võng bằng inox, hay khung thép sơn tĩnh điện khi bị ố bẩn bạn có thể sử dụng chất tẩy chuyên dụng với nồng độ nhẹ để lau, sau đó sử dụng nước lau kính để lau lại

 

Tuyệt đối không sử dụng chất tẩy với nồng độ axit mạnh sẽ gây hư toone, ăn mòn khung võng.

 

4. Đối với các vết bẩn như băng keo, vết dãn nhãn mác, bạn làm ướt chỗ dán nhãn bằng nước ấm, dùng khăn ấm với xà phòng nhẹ nhàng lau để chùi sạch phần keo dính.

5. Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, trọng lượng cho phép của võng, đối tượng sử dụng cho phù hợp để đảm bảo an toàn và độ bền sản phẩm.

 

 

 

     Ví dụ:

 

– Võng xếp mini dành cho trẻ em, người lớn tuyệt đối không sử dụng, cơ thể của người lớn gấp nhiều lần so với trẻ em sẽ khiến võng bị gẫy, gập và hỏng hóc…Ngược lại võng xếp người lớn trẻ em có thể sử dụng được dưới sự giám sát của cha mẹ.

 

– Lắp đặt sản phẩm đúng chi tiết, khớp nối…tránh hiện tượng đứt gãy đột ngột trong quá trình sử dụng, gây nguy hiểm cho người dùng.

 

 

6. Cần vệ sinh võng xếp theo định kỳ, tránh bụi bẩm, vi khuẩn có hại cho sức khỏe và giúp cho võng luôn sáng bóng như ban đầu.

 

Ngoài ra, điều đặc biệt quan trọng khi mua võng xếp bạn cần tìm mua tại địa chỉ uy tín, có thương hiệu nhằm đảm bảo chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành.Các tin khác