Tin tức

5 Kinh nghiệm lựa chọn võng xếp

Ngày Đăng : 06/02/2020 - 11:59 PM

Mùa hè đang đến gần, thời tiết đã bắt đầu chuyển nóng.  Nhiều người nghĩ đến sắm cho gia đình một chiếc võng xếp để các thành viên trong gia đình có thể nghỉ trưa trong những buổi trưa hè nóng bức thay vì nằm trên chiếc giường có phần bí bách.

 

Một giấc ngủ trưa sảng khoái trên chiếc võng xếp, bật thêm chiếc quạt hoặc điều hòa là bạn có thể tận hưởng những phút giây thư giãn.

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 kinh nghiệm sẽ giúp bạn mua được võng xếp ưng ý nhất.

 

5 Kinh nghiệm lựa chọn võng xếp 

 

 

Chọn mua võng xếp theo mục đích sử dụng

 

Khi bắt đầu mua võng xếp thì chúng ta cần xác định xem nhu cầu của người dùng là gì và mục đích sử dụng của bạn có lâu dài hay không.

 

Chẳng hạn như, mua để sử dụng cho nhu cầu du lịch, với nhu cầu này thì chúng ta cần loại có thể gấp gọn lại và dễ dàng thao tác khi sử dụng, có độ chắc chắn hơn, lớn và sử dụng lâu dài hơn. Vì thế chúng ta sẽ lựa chọn loại khung làm bằng inox và võng lưới loại lớn.

 

Mua với mục đính cho con nhỏ khả năng cao chiếc võng đó không sử dụng được lâu dài và cần chọn loại có kích thước nhỏ để phù hợp với trẻ.

 

Nên các bạn nên cân nhắc với những trường hợp nào bắt phải mua loại nhỏ thì mới nên mua. Bởi chúng ta hoàn toàn có thể chọn loại lớn vừa có thể cho trẻ nhỏ và người lớn cùng có thể sử dụng. Song cần chú ý về chất lượng, vì võng người lớn thường sẽ cao to hơn nên võng xảy ra sự cố thì sẽ nguy hiểm đến trẻ nhỏ.

 

Cần xác định nhu cầu sử dụng, không gian sử dụng và mục đích dùng lâu dài hay không. Từ đó chúng ta mua sản phẩm võng xếp được chính xác.

 

Chọn mua võng xếp theo chất liệu

 

Chất liệu phổ biến dùng làm khung võng xếp có 2 loại là khung inox và khung sơn. Với khung inox được làm từ Làm từ inox không gỉ, bề mặt sáng bóng, màu sắc đơn sắc (chỉ màu sáng), bề mặt có thể xử lý theo 3 dạng:

 

bóng gương, xước, hoặc mờ. Còn đối với võng xếp khung sơn được Làm từ kim loại, bề mặt được phủ 1 lớp sơn để bảo vệ, chống han gỉ và tạo màu sắc. Do đó loại võng này có màu sắc tương đối da dạng tùy thuộc vào màu sắc của lớp sơn.

 

Khung võng cũng nên chú ý đến độ dày của ống thép hoặc ống inox, ống dày và chắc chắn thì khung võng mới bền. Lưới võng nên chọn chất liệu thoáng mát như polyeste, lưới hai lớp để đảm bảo độ chắc chắc, an toàn cho người dùng.

 

Chọn mua võng xếp theo giá

 

Võng xếp cũng có rất nhiều loại nên giá cả cũng đa dạng, nên các bạn nhắm khoảng giá mà các bạn có thể chi để mua một bộ võng xếp. Sau đó tham khảo các loại võng của nhiều hãng với mức giá dưới số tiền cần chi để mua. Mua theo giá thì chúng ta nên tham khảo nhiều cửa hàng khác nhau, và tham khảo nhiều hãng, nhiều loại khác nhau để chọn cho phù hợp với nhu cầu nữa.

 

Chọn mua võng xếp cần quan tâm đến chi tiết kỹ thuật

 

Cái này là phần quan trọng nhất mà các bạn cần tìm hiểu kỹ. Các chi tiết kỹ thuật sẽ ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng của một bộ võng xếp. Các chi tiết kỹ thuật bao gồm: các thông số về kích thước sử dụng, kích thước đóng gói, trọng lượng, chất liệu khung, độ dày khung, đường kính của khung, tải trọng khi sử dụng.

 

Ngoài ra giá thành còn phụ thuộc vào kiểu dáng của bộ võng, cái nào có cấu tạo phức tạp khó làm hơn thì giá cũng sẽ cao hơn. Ở bộ khung của võng xếp quan trọng nhất là ở các chỗ khớp nối, chống đỡ vì những chỗ này liên quan đến khả năng chịu tải và để gấp gọn, nếu những chỗ này không tốt thì gấp lại hay mở ra sẽ khó khăn.

 

Chọn mua võng xếp theo hãng

 

Hiện nay, việc làm nhái, làm giả theo những sản phẩm bán chạy khá là phổ biến. Các loại võng xếp cũng vậy tuy nhiên việc nhái giả không gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến người lớn sử dụng song với trẻ nhỏ thì chúng ta cần lưu ý và quan trọng là phải mua hàng đúng với giá trị thật của nó. Điều quan trọng nhất là hãy chọn những công ty đảm bảo và được khách hàng tin tưởng, ngày nay nhờ sự pháy triển của công nghệ nên cũng dễ tìm hiểu về điều này.Các tin khác