Doanh nhân

Võng Yên Tâm – Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng

Ngày Đăng : 30/11/2019 - 9:23 PM

DNĐV Trong mỗi chúng ta, võng đóng vai trò như một người bạn thân thiết. Võng đi vào trong ký ức của mỗi con người là tiếng kẻo kẹt những trưa hè bên câu hát ru của mẹ. Võng theo ta lớn lên, trở thành nơi lý tưởng sau những giờ lao động mệt nhọc. Theo thời gian, võng cũng thay đổi theo nhu cầu của mỗi con người. Nhiều công ty làm võng cũng ra đời trong đó không thể không kể đến thương hiệu Võng Yên Tâm.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, với mong muốn mang đến cho mọi người những chiếc võng không những mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng nhiều giá trị tinh thần. Hiện nay Công ty Võng Yên Tâm cho ra hơn 500.000 sản phẩm mỗi năm, trở thành một trong những thương hiệu được khách hàng ưa chuộng. Cái tên “Yên Tâm” với mong muốn khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, yên tâm về mẫu mã và giá cả.

Các sản phẩm Võng Yên Tâm được nhiều khách hàng chọn lựa vì sự tiện lợi và chất lượng

Với sứ mệnh luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp. Võng Yên Tâm mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Giám đốc Yên Tâm luôn tâm niệm “Để đưa những chiếc võng trở thành thương hiệu được nhiều người chọn lựa, chiếc võng không những được ra đời từ bàn tay của khéo léo của những người thợ khéo tay mà chất lượng sản phẩm cũng phải hoàn hảo nhất có thể”.

Võng mùng rằn ri một trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng

Võng Yên Tâm mong muốn trở thành người bạn đồng hành luôn có mặt trong mỗi gia đình Việt Nam. Công ty luôn xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, luôn nỗ lực phấn đấu đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh. Trong tương lai gần, võng Yên Tâm sẽ có mặt trong hệ thống siêu thị Coopmart, tìm hiểu thị trường mở rộng thêm nhiều cơ sở sản xuất đáp ứng nhu cẩu ngày càng cao của khách hàng.

Doanh nhân Phạm Thị Yên (người thứ 2 từ phải qua), Giám đốc công ty Võng Yên Tâm được PGs.Ts.Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng, Cục Hành chính – Quản trị II, Văn phòng Chính phủ và Ông Triệu Văn Thìn, Chủ tịch Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP.Hà Nội trao chứng nhận tập huấn buổi Hội thảo.

Sáng ngày 12/11 vừa qua, Công ty võng Yên Tâm đã tham dự buổi Hội thảo “Chống gian lận thương mại, gian lận về xuất xứ hàng hóa và hàng giả – Bảo vệ thương hiệu cho Doanh nghiệp“. Đồng thời tổ chức cấp dấu hiệu “Hàng thật Chính hãng – Thương hiệu độc quyền“. Chương trình do Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội phối hợp với Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ và các cơ quan chức năng tổ chức.

Tham dự chương trình có đại diện Văn phòng Chính phủ, đại diện Tổng Cục Quản lý thị trường, đại diện các Cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố phía Nam, đại diện Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học Công nghệ, Cục Sở hữu trí tuệ, cùng với đại diện các Sở, ban, ngành có liên quan, doanh nghiệp, doanh nhân và các cơ quan thông tấn, báo chí đến dự và đưa tin.

Đồng thời đây cũng là cơ hội để thương hiệu Võng Yên Tâm khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, giới thiệu về chính mình đến với quý khách hàng trong và ngoài nước qua từng sản phẩm.Các tin khác