Doanh nhân

Doanh nhân Phạm Thị Yên - từ đam mê làm võng đến thương hiệu nổi tiếng

Ngày Đăng : 26/08/2019 - 9:42 PM

Gắn bó với nghề sản xuất võng hơn 10 năm, trải qua không biết bao nhiêu khó khăn. Thành công của chị hôm nay, xuất phát từ những khó khăn, chị luôn trăn trở để hoàn thiện chất lượng sản phẩm tốt nhất để đưa thương hiệu võng Yên Tâm đến gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước.

Là người có nhiều năm trong nghề cũng như kinh nghiệm bản thân trong việc sản xuất võng cùng vẻ ngoài trẻ trung, thân thiện, nhưng ít ai biết được để bám trụ với nghề và giữ vững thương hiệu hơn 10 năm nay, chị Phạm Thị Yên - chủ cơ sở sản xuất võng Yên Tâm đã trải qua không ít sóng gió. Có lẽ, nhờ đi qua những ngày gian khó đó đã tôi luyện chị thành một người phụ nữ mạnh mẽ, kiên định và đầy nhiệt huyết với nghề như hôm nay.

Chị Phạm Thị Yên – Chủ cơ sở sản xuất võng Yên Tâm

Nói về quá trình xây dựng thương hiệu chị Yên chia sẻ “Tôi là người thích tìm tòi và học hỏi, khi khám phá nghề này lại thấy rất thích, và khi đã quyết tâm thì dù có gặp khó khăn và trắc trở nào, tôi cũng không bỏ cuộc. Để làm ra một chiếc võng chất lượng, những yêu cầu từ việc cân chỉnh nhiệt độ để đạt màu sắc trên vải cho tới cách may tôi luôn đặt lên hàng đầu. Hơn hết, với thương hiệu là võng Yên Tâm tôi mong muốn khách hàng luôn yên tâm khi ủng hộ và chọn lựa sản phẩm của chúng tôi”. Chặng đường xây dựng thương hiệu của chị khiến nhiều người không khỏi thán phục bởi ý chí cùng tâm huyết trọn vẹn cho sự lựa chọn của mình.

Võng mùng - sản phẩm chủ lực của thương hiệu Võng Yên Tâm

Bằng kinh nghiệm lâu đời, cùng tay nghề khéo léo của những người thợ, thương hiệu võng Yên Tâm luôn cho ra thị trường các sản phẩm võng chất lượng bền đẹp, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý tiện dụng cho các hoạt động như đi dã ngoại, hoạt động nhà vườn,... Đối với chị Yên, việc tạo dựng thương hiệu khởi nguồn từ chất lượng sản phẩm là cốt lõi. Có thể thấy, thương hiệu võng Yên Tâm đã đạt được những tiêu chí và nhu cầu của người tiêu dùng đề ra.

Chị Từ Xuân Phùng, cửa hàng Hùng Sanh, chợ Kim Biên chia sẻ: “Cửa hàng của tôi khi võng Yên Tâm chào hàng, thì tôi thấy sản phẩm rất chất lượng, mẫu mã lại đa dạng. Tại đây tôi cũng có cung cấp một số nhãn hiệu khác, nhưng khách hàng người ta phản ánh lại chất lượng không bằng võng Yên Tâm”

Mền dù rằn ri

Không chỉ mình chị Phùng, mà rất nhiều cửa hàng khi làm đại lý phân phối thương hiệu võng Yên Tâm, họ nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng về sản phẩm này từ mẫu mã đẹp đến chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý. Ngoài ra, cách phục vụ của doanh nghiệp cũng rất tốt. Chị Nguyễn Thị Lần, cửa hàng Thành Công, chợ Kim Biên cho hay: “Tôi làm việc với chị Yên cũng hơn 8 năm, từ ngày đầu tiếp xúc tôi rất hài lòng bởi tính chị vui vẻ, thân thiện và rất có tâm với nghề. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm của bên chị bền đẹp, nhiều mẫu mã, các đường may rất kỹ càng, sắc nét. Cửa hàng tôi nhập về khá nhiều sản phẩm của nhiều thương hiệu nhưng số lượng hàng bán chạy nhất vẫn là các sản phẩm của thương hiệu võng Yên Tâm”

Nệm gấp tiện lợi

Bên cạnh đó, cơ sở Yên Tâm còn sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp thủ công truyền thống nhằm tạo ra sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn, thuận tiện với nhu cầu cuộc sống của người tiêu dùng. Hiện tại, thương hiệu võng Yên Tâm cung cấp đa dạng các sản phẩm như: Võng mùng, nệm gấp tiện lợi, mềm dù rằn ri, võng mùng rằn ri,…

Cơ sở sản xuất võng Yên Tâm lọt top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương

Đánh dấu sự nỗ lực và tâm huyết của mình, ngày 24/6/2018 vừa qua, thương hiệu võng Yên Tâm đã lọt top 100 thương hiệu tiêu biểu Hội Nhập Châu Á – Thái Bình Dương do Tạp chí kinh tế châu Á - Thái Bình Dương phối hợp với VINABRA (Thương hiệu Việt Nam) và Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Giải thưởng đã phần nào khẳng định lòng tin của khách hàng dành cho thương hiệu võng Yên Tâm.

Cơ sở sản xuất võng Yên Tâm

Đ/c: 25 Lạc Long Quân, P.1, Q.11, TPHCM

Tel: 028. 62891536 – 0901.436.968

Website: www.vongyentam.comCác tin khác